Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
2328 lượt xem

Giá Bán Hầm Biogas Composite | 5 Vấn Đề Cần Lưu Ý

Hầm Biogas Composite ngày nay được ứng dụng ngày càng nhiều trong công nghiệp và đời sống, tuy nhiên giá bán hầm Biogas Composite so với các loại hầm Biogas khác như hầm biogas bằng gạch như thế nào, ưu nhược điểm của lại sản phẩm sử dụng công nghệ mới này ra sao, mời bà con đọc bài viết sau đây để có thể hiểu rõ hơn về giá bán cũng như những vấn đề cần lưu ý khi chọn mua sản phẩm này

Khái Niệm về hầm biogas

Hầm biogas là một nơi dùng để chứa các chất thải chăn nuôi hay nói rõ hơn là phân của các loại gia cầm, gia súc như gà lợn bò, … Thì bên trong hầm biogas này sẽ diễn ra các quá trình phân hủy chất thải hữu cơ ở bên trong phân của các vật nuôi và nó phát sinh ra một loại khí mà người ta gọi là khí biogas dùng để đun nấu hàng ngày phục vụ cuộc sống. Hầm Biogas có rất nhiều loại sử dụng nhiều vật liệu khác nhau, mức giá bán hầm Biogas cũng khá chênh lệch phụ thuộc vào việc hầm Biogas đó sử dụng gạch hay composite…

Hầm Biogas rất quen thuộc với bà con
Hầm Biogas rất quen thuộc với bà con

Ở trong hầm biogas thì các phân hữu cơ ấy sẽ bị phân hủy nhờ vào các vi sinh vật trong cái môi trường hiếm khí sẽ được phân hủy thành các chất hòa tan, chất khí và qua rất nhiều quá trình phản ứng mà chúng sẽ tạo ra khí metan ( CH4 ) và khí cacbonic ( CO2 ), trong đó có một phần còn lại thì tạo ra khí nitơ ( N ), photpho ( P ) và một số khí khác bị thất thoát ra trong suốt quá trình phân hủy trong hầm biogas. Bà con dùng loại khí này để nấu nướng vô cùng tiết kiệm. Mặc dù chi phí đầu tư lắp đặt ban đầu có thể cao với giá bán hầm Biogas composite hay gạch là không hề rẻ, tuy nhiên xét về hiệu quả lâu dài sẽ rất đáng để đầu tư

Lợi ích của hầm Biogas

Hầm biogas có những lợi ích sau: tránh được các mầm bệnh cho vật nuôi của mình, thu được khí gas để dùng cho việc nấu nướng sinh hoạt hàng ngày, tận dụng được nguồn phân bón ( Vô cùng thích hợp cho hộ gia đình nào sử dụng mô hình vườn ao chuồng ), tiết kiệm sức lao động của người nông dân, giữ được môi trường sạch đẹp và không bị ảnh hưởng đến cuộc sống của những người xung quanh, tiết kiệm được phần lớn chi phí về việc mua gas phục vụ đun nấu hàng ngày.

Phân loại hầm biogas

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm như là hầm biogas xây bằng gạch, hầm biogas phủ bạt HPDE, hầm biogas composite, … tuy nhiên thì mỗi loại có ưu nhược điểm khác nhau cụ thể là:

  • Hầm biogas xây bằng gạch: Giá bán hầm biogas bằng gạch là một ưu điểm nhưng nhược điểm của hầm Biogas xây bằng gạch là không có khả năng đẩy bã đã được phân hủy ra khỏi hầm thế nên khi mà chất bã quá nhiều và đầy hầm sẽ làm cho hầm biogas hoạt động thiếu hiệu quả hẳn đi và lượng khí gas được sản sinh ra thấp hẳn đi. Để xử lý tình trạng này mà bà con tự dọn hầm hoặc là thuê xe để hút lên tuy nhiên lại chưa nắm được kỹ năng dẫn đến làm cho hầm dễ bị hư hỏng.
Giá bán hầm biogas composite cao hơn bằng gạch
Giá bán hầm biogas composite cao hơn bằng gạch
  • Hầm biogas phủ bạt HPDE: Loại hầm này có một ưu điểm đó chính là lắp đặt khá nhanh, không mất quá nhiều thời gian lắp đặt, giá thành hầm biogas phủ bạt HPDE cũng rất ổn không cao ( mua hầm biogas phủ bạt nhựa HPDE hay là hầm biogas HPDE không cao mà tương đối ) thế nhưng nhược điểm của hầm biogas phủ bạt HPDE là hầm có tuổi thọ không cao, không bền và dễ bị hư hại bởi các tác động khách quan như chuột cắn hỏng, gia cầm gia súc phá hỏng, các vật nhọn cũng có thể làm thủng hầm biogas phủ bạt HPDE hơn thế nữa loại hầm này cần phải có một mặt bằng rộng thì mới có thể thi công được và chiếm một diện tích lớn nữa.
  • Hầm biogas composite: Loại hầm này được làm từ vật liệu siêu bền và cứng composite, nó có nhiều tính năng vượt trội và có tác dụng rất lớn trong việc xử lý hiệu quả môi trường trong chăn nuôi tại Việt Nam hiện nay. Cụ thể về loại hầm Biogas composite này thì các bạn hãy nghiên cứu kỹ về nó thông qua mục II dưới đây. Giá bán hầm Biogas Composite hiện nay ở mức cao nhất so với các loại hầm biogas sử dụng vật liệu khác

Bảng giá bán tham khảo hầm Biogas Composite

Những thông tin chúng tôi tìm kiếm về giá để xây dựng một hầm biogas composite tại Việt Nam, với đúng sản phẩm chất lượng, uy tín tại các đại lý chất lượng là giao động từ 10 triệu đến 15 triệu đồng. Thường những hộ gia đình  muốn xây dựng hầm biogas là các hộ nông dân tại nông thôn, hay ở nhiều vùng trang trại lớn, chính vì thế mà người ta thường mong muốn hầm biogas với chi phí thấp và hiệu quả nhất.

Giá bán hầm Biogas Composite được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này là mức giá chung được tham khảo trên thị trường, ở từng công ty sản xuất hầm Biogas Composite sẽ có những mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Để biết được hầm biogas với giá cả thấp nhất cùng với thông tin tốt nhất để xây dựng được hầm biogas hiệu quả thì cần liên hệ với những Công ty TNHH Sản Xuất biogas hiệu quả. Công ty hoạt động dựa trên tiêu chí giúp khách hàng, hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và tiện ích nhất cho gia đình mình

Có nên sử dụng hầm Biogas giá rẻ

Như chúng ta tìm hiểu kỹ về thị trường giá thành hầm, bể biogas tại Việt Nam hiện nay, có một số công ty  cung cấp, sản xuất, phân phối những sản phẩm hầm , bể biogas giá thành rất rẻ, chỉ khoảng từ 5 triệu đến 8 triệu đồng, thậm chí có những sản phẩm loại nhỏ chỉ dao động đến 4 triệu đồng.

Nguyên nhân để giải thích cho giá thành của bể hầm biogas thấp như vậy là bởi vì,  nguyên liệu nhập làm hầm , bể biogas không chất lượng ,  hoàn toàn được nhập từ Trung Quốc nhanh chóng hỏng và bị axit ăn mòn, nhiều công ty sản xuất bể chụp giật, không đạt chất lượng. So sanh với sản phẩm hầm biogas chất lượng, làm từ vật liệu composite uy tín,  đây là sản phẩm được đánh giá khá cao với thành phần là sợi thủy tinh siêu bền.

Sản xuất vật liệu composite không phải là dễ, được sản xuất theo phương thức thủ công: cứ 1 lớp keo thì 1 lớp sợi thủy tinh được đắp theo, và vật liệu sợi thủy tinh lại được nhập từ nước ngoài, với giá thành khá đắt. Và độ dày của sợi thủy tinh càng nhiều, thì khả năng bền chống ăn mòn của axit hay dung môi có nồng độ mạnh càng nhiều, và giá thành của mỗi loại vật liệu composite cũng phụ thuộc rất nhiều vào số lớp thủy tinh dày hay mỏng này.

Nhiều người không để ý do không có nhiều kiến thức về hầm, bể composite, nên bị nhiều công ty đánh lừa, một bồn bể biogas composite thường được bán với độ dày 5mm ( tương đương với 5- 6 lớp thủy tinh), nhưng nhiều công ty đang cạnh tranh với mức giá thấp hơn, do độ dày của lớp thủy tinh bị giảm đi, mỏng hơn là 3mm và mắt thường có thể nhìn xuyên thấu được. Thậm chí, nhiều công ty sản xuất với việc giảm chi phí sản xuất vật liệu composite trong việc nhập sợi thủy tinh, đã chọn cách gia cố thêm bột đá, để đánh lừa thị giác và làm cho bể dày hơn và để làm thẩm mỹ của bể trở nên thay đổi trong mắt người khách hàng, họ đã sử dụng lớp sơn để ngụy trang, mục đích vừa bán được nhiều hàng, giá cả cao, và khả năng thu lợi nhuận lớn, nhưng bất chấp sự tin tưởng, uy tín của khách hàng.

Với sự tham gia trong cấu trúc của vật liệu composite, chắc chắn không hề có gia tăng thêm được ưu điểm của vật liệu composite khi làm bồn, bề biogas hay các hầm chứa, bồn chứa mà còn giảm tuổi thọ, chính bột đá là nguyên nhân làm cho bể giòn, dễ vỡ do độ đàn hồi kém. Với thị trường sản phẩm lẫn lộn thật giả hiện nay tại Việt Nam khi mua sản phẩm vật liệu composite, bà con mong muốn lắp đặt bể, hầm biogas composite thì phải chọn lựa những đơn vị cung cấp sản xuất những sản phẩm chất lượng uy tín trên thị trường, có thương hiệu và được nhiều khách hàng đánh giá cao khi mua hàng. Vì tất cả những thông tin trên , không có một tiêu chí nào để đánh giá một sản phẩm hầm biogas composite giá rẻ lại có chất lượng tốt và có thể sống thọ sau 5 năm sử dụng trên thị trường vật liệu composite được sử dụng hiện nay tại Việt Nam. Và khách hàng thông minh hiện nay cũng nên chú ý với nhiều đơn vị lắp đặt tư nhân tại thị trường Việt Nam hiện nay thuận theo cơ chế thị trường, và không phần biệt được hàng chất lượng hay không, càng ảnh hưởng lớn đến chất lượng của hầm biogas.

5 Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Chọn Mua Hầm Biogas Composite

Trong những năm trở lại đây, mọi người có thể thấy được thị trường vật liệu composite đang được nhiều quý khách hàng tin tưởng và sử dụng do ưu điểm và ứng dụng tuyệt vời của vật liệu, và ngày không ngừng những chuyên gia đang tìm kiếm cách thức đột phá xử lý môi trường, đặc biệt trong môi trường chăn nuôi, giúp vật liệu được ứng dụng trong việc làm hầm, bể biogas composite.

Các hộ nông thôn, tại nhiều UBND trong nhiều huyện đã cho phép xây dựng hiệu quả mô hình trên địa bàn, và bể hiện nay sau nhiều năm sử dụng vẫn hoạt động tốt. Một địa chỉ cung cấp những hầm biogas tốt cho toàn huyện được nhiều người sử dụng khuyên đặt hàng tại công ty TNHH Biogas Việt Hàn, và công ty cũng như người bạn của bà con người nông dân trong việc giúp bà con xử lý được chất thải trong chăn nuôi hiện nay.

Nhiều bà con rất ưa chuộng sử dụng những sản phẩm có giá rẻ mà không biết rằng những sản phẩm này thực sự rất kém chất lượng, vì thế bà con nông dân chú ý luôn luôn tỉnh táo, cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để đặt niềm tin. Mỗi sản phẩm sử dụng vật liệu composite của công ty Vietcomposite đều được đánh giá là sản phẩm đáng tin cậy, đáng lựa chọn để đặt niềm tin, và công ty đã xứng đáng với đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất hầm biogas chất lượng cao, mỗi sản phẩm biogas composite của Vietcomposite tăng lượng khí gas lên tới 30 % so với hầm biogas thông thường, độ bền cao lên tới 50 đến 70 năm đang là sản phảm được nhiều hộ gia đình lắp đặt và sử dụng.

Bà con hoàn tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của Vietcomposite, bởi sau quá trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, trước khi đưa ra thị trường sử dụng, được đăng kiểm, đo lường chất lượng kiểm duyệt, được đăng ký là thương hiệu độc quyền tại Việt Nam hiện nay.

Tin tưởng và mong muốn sử dụng sản phẩm biogas composite của Vietcomposite, đơn vị tự hào là nhà sản xuất hầm bể biogas composite uy tín trên Toàn quốc, cam kết với khách hàng bảo hành sản phẩm trong 5 năm trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn hiệu quả, và mua hàng chính hãng, chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.