Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
5023 lượt xem

Vietcomposite Triển Khai Quy Trình Sản Xuất Bồn Composite Chuẩn Châu Âu

Trong lĩnh vực Composite, Vietcomposite là một trong những công ty đầu ngành hiện nay với những sản phẩm bồn, bể composite chất lượng cao được đánh giá tốt trên thị trường, mới đây nhất, công ty Vietcomposite tiến hành triển khai quy trình sản xuất bồn composite theo đúng quy trình, tiêu chuẩn châu âu, hứa hẹn chất lượng sẽ được nâng cao hơn nữa

Vietcomposite Triển Khai Quy Trình Sản Xuất Bồn Composite Chuẩn Châu Âu
Vietcomposite Triển Khai Quy Trình Sản Xuất Bồn Composite Chuẩn Châu Âu

Trong nền kinh tế hội nhập hiện nay đang là thời kỳ nở rộ của hàng loạt các doanh nghiệp lớn nhỏ ( Theo thống kê trong một năm, Việt Nam lại chào đón hơn 300 các doanh nghiệp hình thành). Từ xa xưa đến nay trong hoạt động sản xuất kinh doanh, khách hàng vẫn luôn quan tâm đến chất lượng, kiểu dáng, hiện đại, và quan trọng nhất là giá cả phải chăng phù hợp với sức mua của họ. Do đó, quá trình để đưa ra quyết định mua hàng cuối dường như lúc nào cũng phải trải qua hàng loạt những công cuộc tham khảo thông tin. Vì vậy mà độ tin tưởng của những doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm và có được những phản hồi tốt của khách hàng là ở mức cao sẽ có một lợi thế rất lớn trên thị trường.

  1. Giới thiệu chung về ngành công nghiệp composite

Vật liệu composite hay còn gọi là vật liệu tổng hợp là dạng vật liệu được tổng hợp từ hai hay nhiều loại vật liệu khác nhau để tạo nên một loại vật liệu mới có tính chất vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu đơn lẻ ban đầu. Ngành công nghiệp sản xuất vật liệu composite đặc biệt là ngành sản xuất nhựa ở Việt Nam không phải là ngành công nghiệp mới, chỉ là chưa được thực sự chú trọng phát triển. Vật liệu nhựa composite là sản phẩm chất lượng cao, hơn hẳn các chất liệu nhựa thông thường khác về độ bền, dẻo, chịu nhiệt, chịu lực. Nhựa composite là loại nhựa khác với các loại thông thường như PE, PVC, …bởi trong thành phần của nhựa composite có chứa 1 pha chất độn có tác dụng để tăng cơ lý tính của nhựa ban đầu. Ngành vật liệu composite là một ngành có tiềm năng nghiên cứu và cơ hội phát triển rất lớn. Trên thực tế có một lượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm và biết được sự vượt trội của sản phẩm composite nhưng vẫn còn nhiều điều chưa rõ cùng theo đó là mối lo chưa tìm thấy cơ sở uy tín mua hàng. Vì vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu Công ty trách nhiệm hữu hạn Vietcomposite – một công ty đã hoạt động lâu năm trong ngành công nghiệp composite để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như chất lượng, uy tín của công ty gây dựng sau bao nhiêu năm hoạt động đến ngày nay nhé.

  1. Công ty trách nhiệm hữu hạn Vietcomposite và những sản phẩm composite

Nổi tiếng là sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm, công ty trách nhiệm hữu hạn Vietcomsite chuyên sản xuất vật liệu nhựa composite với đầy đủ các loại ở các hạng mục khác nhau, đáp ứng đa dạng những yêu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Được cho là công ty con được thành lập từ tổng công ty Tân Viễn, công ty trách nhiệm hữu hạn Vietcomposite trải qua hơn 14 năm gây dựng và phát triển có bề dày lịch sử từ năm 2005 đến nay. Công ty hiện có trụ sở chính được đặt tại Số 23 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội. Công ty có một đội ngũ trực tổng đài nhiệt tình rất sẵn lòng tư vấn cho bạn vào các thời gian trong ngày. Công ty phục vụ theo phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy khi có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm hãy gọi đến tổng đài của công ty mà đừng ngần ngại điều gì cả.

“Giá thành đồng hành cùng chất lượng tốt” là tôn chỉ bất di bất dịch trong hoạt động của công ty trách nhiệm hữu hạn Vietcomposite. Công ty là một địa chỉ đáng tin cậy chuyên sản xuất vật liệu composite với chất lượng tốt và giá cả hợp lý hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn chất lượng phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất và những sản phẩm tốt nhất đến với bạn, phục vụ tận tâm, nhiệt tình hết mình vì lợi ích của khách hàng.

Khách hàng vẫn luôn rất quan trọng đối với các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh. Phục vụ cho khách hàng tốt thì cũng chính là đem lợi ích cho công ty. Khi khách hàng đặt niềm tin vào công ty không phải ngẫu nhiên mà có được mà phải trải qua bao giai đoạn nghiên cứu, tìm hiểu thông tin và so sánh các sản phẩm với nhau mới đưa được ra lựa chọn quyết định. Chính vì vậy mà trong mọi hoạt động, công ty luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên trên hết và dốc hết sức nỗ lực đáp ứng các mong muốn của khách hàng với chất lượng sản phẩm, phục vụ khách hàng một cách tận tâm, tận tình, chu đáo nhất để có thể gây dựng niềm tin nơi khách hàng đối với công ty như ngày hôm nay.

Công ty luôn cố gắng chủ động, chú trọng trong việc phục vụ khách hàng ngay từ những ngày đầu mới thành lập bởi công ty luôn nhận thức được niềm tin nơi khách hàng cần một quá trình lâu dài để tạo dựng mà lại không dễ để có thể tìm kiếm lại lòng tin của khách hàng một khi nó đã bị đánh mất. Bởi vậy công ty đã luôn nỗ lực để xây dựng một hình ảnh đẹp, thân thiện để chiếm được lòng tin của khách hàng đồng thời tạo dựng được những mối quan hệ gắn bó với các đối tác để có thể chuyên tâm hoạt động một cách bền vững. Do vậy, trong nội quy và các nguyên tắc hoạt động của công ty luôn đề cao tinh thần trung thực, trách nhiệm và coi đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của mình. Các đối tác của công ty trước giờ luôn hài lòng tin tưởng hợp tác bởi có được cam kết thực hiện theo hợp đồng thỏa thuận và công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất và cung cấp sản phẩm chất lượng để cùng nhau chung tay xây dựng thương hiệu. Sau bao nhiêu năm hình thành và phát triển, công ty hiện đã có một lượng lớn khách hàng và đối tác tin tưởng và sử dụng.

Bên cạnh đó, công ty có một đội ngũ nhân nhân viên, công nhân chăm chỉ, nhiệt huyết tận tình với công việc, phục vụ tận tâm, nhiệt tình, chu đáo với khách hàng. Công ty đang cắt cử một đội ngũ ngày đêm nghiên cứu để cho ra những mẫu mới và sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ yêu cầu của khách hàng, đối tác. Do lực lượng nhân công của công ty chỉ vừa đủ cho bộ máy hoạt động thật tinh gọn nên khối lượng công việc có thể nói là rất nhiều và nhọc nhằn, vất vả, khó tránh khỏi những lúc nản lòng và áp lực, căng thẳng gia tăng. Thấu hiểu những vất vả đó và luôn tôn trọng họ nên công ty luôn đối đãi thực tâm với các nhân viên, động viên anh em và có các chính sách khen thưởng khuyến khích nhằm nâng cao tinh thần chăm chỉ, hết lòng vì công việc của các nhân viên. Để có được thành quả của ngày hôm nay cũng là nhờ các nhân viên một lòng cống hiến hết sức mình cho công ty. Điều đó công ty sẽ mãi khắc ghi và vinh danh họ- những con người luôn tận tâm, tận tình trong công việc.

Công ty luôn chú trọng phát triển đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Bởi nhân lực là cái cội nguồn của công ty, là nơi sản sinh, chăm bón và hình thành nên một Vietcomposite ngày một phát triển và hoàn thiện. Chính vì vậy mà yếu tố con người trong công ty luôn được coi trọng. Trải qua bao nhiêu sóng gió trên thị trường mà giờ đây công ty vẫn đứng vững và có thể phát triển được như ngày hôm nay là nhờ vào sự tin tưởng từ phía các khách hàng, sự hợp tác tin cậy từ đối tác và sự cố gắng của các nhân viên trong công ty. Công ty luôn có cái nhìn thấu đáo, tổng quát và hài hòa về mọi mặt hay gọi là cái nhìn nhân văn trong mọi hoạt động nên công ty luôn được đối tác coi trọng, khách hàng tin tưởng và các nhân viên nhiệt huyết với công việc. Công ty xứng đáng với các danh hiệu được trao tặng.

Ngay từ khi bắt đầu thành lập , công ty đã đề ra  mục tiêu chung của công ty là: Phục vụ tận tâm, tận tình đảm bảo làm tốt những yêu cầu, mong muốn của khách hàng khách hàng, cống hiến tích cực phần nào sức lực cho sự nghiệp hiện đại hóa, công nghiệp hoá của nước nhà và góp một phần cho sự phát triển hưng thịnh của xã hội và cộng đồng. Cho đến tận ngày nay, công ty vẫn luôn giữ được mục tiêu của mình đề ra và luôn cố gắng phát triển hơn nữa để mang lại cho khách hàng những sản phẩm là tốt nhất, không phụ lòng tin của khách hàng.

Hiện nay, vật liệu nhựa composite là loại vật liệu có tính phổ thông, thịnh hành trên thị trường và thường được sử dụng trong các công trình công nghiệp, xây dựng… Vật liệu nhựa composite có đặc tính tiện lợi vượt trội hơn so với vật liệu nhựa thông thường như dẻo dai, bền bỉ, dễ pha màu, dễ đóng khuôn tạo hình. Bên cạnh đó, vật liệu có một điểm ưu việt về chất lượng gia công của composite mà được các chuyên gia ví ngang với sắt thép – kim loại.

Với công nghệ cao cùng với số nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình, chu đáo tận tâm, tận tình, công ty đã tạo ra những sản phẩm tốt về chất lượng, đa dạng về mẫu mã nhưng công ty vẫn luôn không ngừng nghỉ trong việc đổi mới, cải tiến sản phẩm ngày một tốt hơn nữa, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng. Để thuận tiện trong coog tác quản lý, tuy chỉ với số lượng nhân viên trung bình chỉ khoảng 30 người nhưng với trình độ kỹ thuật chuyên môn cao và tận tình, năng động sáng tạo và thường có nhiều sáng kiến, phát minh hay góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, ứng dụng thiết thực cho cuộc sống. Trong lĩnh vực công nghệ công ty đã không ngần ngại chuyển giao, tư vấn công nghệ về composite cho hầu hết các doanh nghiệp, công ty sản xuất ngành composite đầu tiên ở miền Bắc, miền Trung và luôn mong muốn đưa ngành composite ở Việt Nam phát triển và tìm ra được nhiều phương pháp tối ưu, cải tiến sản phẩm phục vụ cho đời sống người dân.

Theo thực tế cho thấy rằng thái độ của nhân viên có ảnh hưởng rất lớn đến hành động, suy nghĩ của khách hàng, đối tác. Nếu một nơi có một đội ngũ nhân viên không tôn trọng khách hàng, không quan tâm đến khách hàng, hời hợt trong việc tư vấn và với một nơi mà đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn tận tâm, tận tình phục vụ khách hàng thì khách hàng sẽ đặt niềm tin ở nơi nào thì các bạn đã biết rõ. Nhận thức rõ điều này nên công ty Vietcomposite luôn được đảm bảo là nơi mà khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ và nhiệt tình nhất từ phía đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trước nhất.

Từ bao lâu nay, công ty trách nhiệm hữu hạn Vietcomposite vẫn luôn luôn tự hào là doanh nghiệp luôn tận tâm tận tình, luôn tuân thủ theo phương châm hoạt động và hoàn thành tốt những mục tiêu được đặt ra. Và thật đúng là như vậy, công ty đã nhận được sự hài lòng và tin cậy từ phía khách hàng, luôn nhận được sự chung tay, tín nhiệm từ các đơn vị đối tác và sự nhiệt tình, cống hiến của anh em cán bộ công nhân viên trong công ty.

Ngành công nghiệp composite vẫn là ngành được đánh gái là có tiềm năng phát triển và hiện nay được mở rộng phổ biến để sản xuất phục vụ cho nhu cầu đời sống của con người trong xã hội từ những vật dụng thực dụng hàng ngày như đồ chơi mô hình cho trẻ em, ống dẫn nước, … đến các sản phẩm có yêu cầu kỹ thuật cao như vỏ động cơ tên lửa, vỏ máy bay, tàu thuyền,….Chính vì lý do đấy mà hiện nay trên thị trường có nhiều công ty mới thành lập và hoạt động trong lĩnh vực công nghệ composite.

Là sản phẩm được sự tin dùng của mọi người, công ty trách nhiệm hữu hạn Vietcomposite luôn đáp ứng được yêu cầu chất lượng công nghệ cao, hạ thấp chi phí để giảm giá thành và cung cấp cho người tiêu dùng một sản phẩm với mức giá là tốt nhất, chất lượng hàng đầu và luôn là nơi bạn đặt niềm tin đúng chỗ. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, công nghệ hàng đầu được sử dụng trong công ty hay những thông tin chi tiết khác về công ty bạn có thể truy cập vào trang chủ website của công ty. Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp đến trụ sở chính của công ty hay gọi vào đường dây nóng để gặp được tư vấn viên của công ty. Công ty sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý vị và lắng nghe mọi ý kiến đóng góp cho công ty để sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn nữa và công ty ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Trong nền kinh tế thị trường như hiện nay thì luôn đặt ra cho các doanh nghiệp một nhu cầu bức thiết trong việc đổi mới, nâng cao giá trị và công ty trách nhiệm hữu hạn Vietcomposite cũng không phải ngoại lệ. Công ty luôn không ngừng hoàn thiện, cải tiến, chuyển giao công nghệ để có thể cung cấp ra cho thị trường những sản phẩm có chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, nâng cao vị thế cạnh tranh của công ty trên thị trường và góp phần công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, làm giàu cho đất nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.