Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
1520 lượt xem

Giá Bồn Composite Nuôi Thủy Sản | Có Đáng Để Đầu Tư

Giá bán bồn composite nuôi thủy sản là một trong những ưu tiên hàng đầu khi tìm hiểu về loại sản phẩm này. Liệu với một mức giá khá cao, đây có phải là sản phẩm đáng để đầu tư hay không. Sau đây chúng ta sẽ cùng tham khảo bảng báo giá bồn composite nuôi thủy sản của một số công ty sản xuất bồn composite uy tín nhé

Thế giới đang ngày càng phát triển, cùng với sự xuất hiện của nhiều loại vật chất mới, nhiều ứng dụng hữu ích được con người tạo ra với nhiều tính năng cải tiến. Vật liệu composite là loại vật liệu nhân tạo với nhiều ưu điểm hơn hẳn những loại vật liệu gốc ban đầu, những ứng dụng của vật liệu  composite được nhiều người chú ý bởi các tính năng ưu việt hơn sản phẩm được làm từ những vật liệu khác.

Việt nam là một quốc gia có lượng thủy sản xuất khẩu ra nhiều thị trường quốc tế, việt nuôi trồng thủy hải sản là một trong những vấn đề được nhiều hộ nuôi trồng thủy hải sản chú ý, luôn mong muốn tìm ra những giải pháp làm tăng sản lượng thủy hải sản, giảm thiểu chi phí bỏ ra,… Sản phẩm bồn  composite nuôi trồng thủy sản có thể coi là một bước tiến giúp những hộ nuôi trồng thủy hải sản cải thiện năng suất của mình. Giá bồn composite nuôi thủy sản hiện nay được đánh giá ở mức khá cao so với các sản phẩm sử dụng vật liệu cũ, tuy nhiên xét về lâu dài thì rất đáng để đầu tư

Nếu như trước đây, việc nuôi trồng thủy sản dựa vào 100% tự nhiên, nhà nuôi trồng không thể kiểm soát được những yếu tố rủi ro đến từ môi trường bên ngoài khiến năng suất thủy hải sản bị giảm sút. Nhà nuôi trồng phải đối mặt với các rủi ro có khi thiệt hại cả vốn lẫn lời, không thể để thành quả lao động của mình trên sự may rủi, các hộ nuôi trồng đã tìm biện pháp có thể nuôi trồng thủy hải sản trong nhà.

Trước khi có sản phẩm bồn nuôi trồng thủy hải sản composite, các nhà nuôi trồng thực hiện việc nuôi trồng bằng bể xây bằng vật liệu bê tông, tuy nhiên, khi sử dụng bể nuôi bằng vật liệu bê tông, thời gian dài đã xuất hiện nhiều bất cập như việc điều chỉnh thức ăn dư thừa, hệ thống lọc nước phức tạp,…  Bồn nuôi trồng thủy hải sản bằng composite đã giải quyết được những vấn đề này.

Ứng dụng thực tế của bồn nuôi thủy sản composite

Bồn nuôi thủy sản composite được nhiều công ty sản xuất, với nhiều hãng khác nhau, khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho việc sử dụng sản phẩm cụ thể của đơn vị nào. Tuy nhiên, các bồn nuôi trồng thủy sản thường có cấu tạo giống nhau: Sản phẩm được làm từ chất liệu composite, cụ thể với chất liệu nền là nhựa polyester và chất liệu cốt là sợi thủy tinh, khiến sản phẩm thân thiện với môi trường. Các bồn nuôi trồng thủy sản thường có nhiều hình dạng theo yêu cầu của khác hàng, bên cạnh đó mức giá bồn composite nuôi thủy sản cũng khá khác nhau phù hợp với diện tích, không gian cụ thể của từng nhà như hình tròn, hình hộp, hình phễu,… Với nhiều loại màu sắc.

Bồn nuôi cá sử dụng vật liệu Composite cho khả năng sử dụng bền bỉ
Bồn nuôi cá sử dụng vật liệu Composite cho khả năng sử dụng bền bỉ

Các bồn nuôi thủy sản được các nhà nuôi trồng sử dụng để nuôi trồng thủy sản trong nhà, các loại thủy sản có thể nuôi trồng trong bồn rất đa dạng, tùy theo sản phẩm mà hộ nuôi trồng hướng đến như: cá, tôm, cua bể, ba ba,… Ngoài ra, bể còn được sử dụng với nhiều mục đích khác như ấp trứng, ươn cá bột,… Bồn là sản phẩm thích hợp được các nhà hàng sử dụng đẻ giữ hải sản được tươi phục vụ quá trình chế biến các món ăn trong nhà hàng. Đây là sản phẩm với nhiều ưu điểm được sử dụng ở nhiều khu công nghiệp, các công ty sản xuất chế biến thủy hải sản.

Tiêu chuẩn thiết kế bồn composite nuôi thủy sản

Bể nuôi cá, thủy sản composite được sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn và đảm bảo đúng quy trình, quy cách như sau:

  • Với cấu tạo từ nhựa PE và cốt sợi thủy tinh đảm bảo sự dẻo dai và vững chắc của bể, bề mặt bể trơn láng.
  • Thiết kế mẫu mã, hình dáng phổ biến với kiểu dáng hình tròn, hình hộp, hình phễu,… hoặc theo yêu cầu đặt trước của khách hàng.
  • Được lựa chọn màu sắc đa dạng: có sẵn màu xanh, xám, trắng, tuy nhiên có thể đặt cả những màu khác theo ý thích của khách hàng.

Với sự tiện lợi và đa dạng về các đặc tính trên, bể nuôi thủy sản được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực nuôi hải sản như tôm sú, cua bể, bể ươm…. Với mức giá bồn composite nuôi thủy sản hiện nay đang trở nên dễ chịu hơn với sự xuất hiện của nhiều nhà cung cấp

Bên cạnh đó, ngoài việc sử dụng bể để nuối trên diện tích rộng lợi dụng ưu thế nuôi trong sông, đầm thì bể còn được sử dụng các nhà hàng, khách sạn để có thể phục vụ khách hàng khi cần yêu cầu lượng hải sản lớn.

Từ đó có thể thấy được sự cần thiết của bể composite trong việc nuôi thủy hải sản để phục vụ các hoạt động chuyên dùng. Với sự vượt trội của nhựa composite cốt thủy tinh, bể composite ngày càng củng cố được vị thế của mình và ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành nghề như nuôi cá rồng, cá hồi, ươm cá bột…

Để kích thích khả năng tiêu dùng và đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng mà bề cá composite hiện tại được sản xuất đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước và hình dạng khiến khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất của mình. Nếu so sánh với cách nuôi trồng truyền thống và việc sử dụng bể  được xây dựng bằng xi măng, bê tông, tuy giá bồn composite nuôi thủy sản có cao hơn, tuy nhiên bể composite tiện lợi hơn nhiều, có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt, không tốn nhiều thời gian và công sức để lắp đặt và bảo dưỡng, hơn nữa chi phí của bể composite cũng thấp hơn rất nhiều, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí nuôi thủy hải sản mà vẫn đảm bảo chất lượng nuôi trồng tốt nhất.

Tìm hiểu về vật liệu Composite làm bồn nuôi thủy sản

Những điều cần biết về nhựa composite

Nhựa composite cốt sợi thủy tinh hay còn được gọi với cái tên viết tắt FPL, là sự pha trộn giữa nhựa thủy tinh và nhựa PE thông thường, nên nó vừa giữ được tính dẻo dai đàn hồi của nhựa thông thường mà còn được củng cố bền chắc bằng vật liệu nhựa thủy tinh giúp chống chọi với môi trường đang biến đổi khó có thể dự đoán. Bên cạnh đó, nó còn được biết đến với các tính chất như đặc tính bền, chịu được nhiệt độ cao, hóa chất ăn mòn như a xít, ba zơ và có thể duy trì được thời gian sử dụng lâu dài.

Vật liệu composite làm Bồn Nuôi Thủy Sản
Vật liệu composite làm Bồn Nuôi Thủy Sản

Hiện nay, nhờ vào sự ứng dụng mạnh mẽ của composite vào các ngành công nghiệp mà nhiều người đã thử và đồng ý với chất lượng bể composite và thực hiện lắp đặt để nuôi thủy hải sản, đem lại hiệu quả kinh doanh cao, chất lượng chăn nuôi tốt mà giá thành lại rẻ. Bể có hệ thống lọc tự động khiến cho việc duy trì môi trường nuôi cá thích hợp, theo dõi được quá trình sinh trưởng của từng bể cá và làm hạn chế lây bệnh trên diện tích bể rộng.

Lợi thế của vật liệu nhựa composite trong sản xuất bồn nuôi thủy sản

Vì là một vật liệu nhựa composite nên tỷ trọng của nó so với thủy tinh hay các vật liệu khác dùng để chế tạo bể cá thường nhẹ nhàng hơn rất nhiều, có thể dễ dàng vận chuyển hay lắp đặt so với các loại bồn lớn được xây bằng bê tông.

Composite được biết đến bởi sự vượt trội về độ bền, có thể chịu được ngay cả môi trường khắc nghiệt, chống sự ăn mòn của a xít hay ba zơ, trong môi trường nước mặt, vật liệu này cũng có thể chống chọi dễ dàng.

Vật liệu này có thể sử dụng lâu dài. Sự dẻo dai và độ bền chắc giúp bể cá có thể duy trì được tuổi thọ trong một thời gian dài.

Đặc biệt, đã được nghiên cứu để nuôi thủy sản trong đó, nên vật liệu này không gây độc hại cho thủy sản, hay tích độc trong thủy sản gây ảnh hưởng xấu đến người sử dụng thủy sản. Chình vì thế nên bể cá composite đang là loại bể cá được các hộ nuôi trồng thủy sản sử dụng phổ biến.

Bạn có diện tích nuôi trồng lớn hay nhỏ? Muốn nuôi trồng trong diện tích bao nhiêu? Đây hoàn toàn là câu hỏi đơn giản đối với bể thủy sản composite, bởi nó được sản xuất đa dạng, phong phú về hình dạng, mẫu mã và kích thước để bạn có thể thoải mái lựa chọn sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.